TRANG CHỦ TỔ CHỨC THÔNG BÁO LỊCH TUẦN
CÁC ĐƠN VỊ GD & ĐT

THÔNG TIN GIÁO DỤC
Triển khai cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Bộ GD&ĐT vừa ban hành thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cuộc thi sẽ khai mạc vào ngày 18-5-2013.
  • Công bố các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2013 ( 08/04/2013 )
  • TUYÊN TRUYỀN 40 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ( 05/01/2013 )
  • HỘI THI KỂ CHUYỆN HỌC TẬP VÀ LAM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH ( 01/01/2013 )
  • VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    Công đoàn Giáo dục tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 8.3
    Thực hiện Chỉ thị 03 ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ chính trị tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chào mừng lễ kỷ niệm 102 năm quốc tế phụ nữ và 1972 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn GD tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”. Hội thi lần này thu hút 100% CĐCS trường học MN,TH,THCS tham gia với 94 tiết mục, có gần 600 người về tham gia hội thi. Nội dung chủ đề, đề cập đến nhiều khía cạnh của cuộc sống: tình cảm đối với đất nước, đối với Đảng, Bác Hồ, đối với nhân dân, đối với ngành...
    CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
    Khắc phục lỗi máy tính không nhận USB
    Trong nhiều trường hợp, Windows có thể không nhận diện được một ổ đĩa gắn ngoài bởi vài nguyên nhân. Trước hết, bạn có thể dò ra nguyên nhân của trục trặc với chính ổ đĩa này hay với cổng kết nối USB đang sử dụng.
  • Khắc phục máy tính bị treo khi chạy chương trình ( 30/08/2012 )
  • Tài liệu dự án THCS II ( 26/04/2012 )
  • HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
    Đưa giáo dục an toàn giao thông thành tiêu chí thi đua
    Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị các Sở GD&ĐT, các nhà trường chỉ đạo triển khai thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông đầu năm học 2014 - 2015. Theo đó, yêu cầu các Sở GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn xây dựng kế hoạch cụ thể công tác phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa cho học sinh trong năm học 2014 -2015.
  • Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần VIII - năm 2012: Sức mạnh Phù Đổng trên đường hội nhập và phát triển ( 30/08/2012 )
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN